Công ty phục vụ tang lễ, Dịch vụ tang lễ hải phòng, dịch vụ mai táng, dịch vụ đám tang, dịch vụ uy tín, dịch vụ làm mai táng trọn gói giá rẻ

Công ty chuyên phục vụ tang lễ ở hải phòng, dịch vụ tang lễ giá rẻ hải phòng, dịch vụ mai táng thiên thảo, dịch vụ làm đám tang uy tín thiên thảo, công ty làm dịch vụ mai táng trọn gói ở hải phòng

Trang chủ / Dịch vụ tang lễ / Bảo quản hồi hương thi hài

Bảo quản hồi hương thi hài

Công ty Tang Lễ Thiên Thảo cung cấp dịch vụ bảo quản và hồi hương thi hài cho những gia đình đang muốn đưa thi hài người thân từ xa về quê hoặc đưa đi mai táng/chôn cất ở một nơi khác. Dịch vụ bảo quản hồi hương thi hài do Thiên Thảo phục vụ rất quy mô bài bản, dịch vụ này được làm trọn gói giúp các tang gia phần nào giảm áp lực đang phải trải qua. Dịch vụ bảo quản hồi hương thi hài được thực hiển bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc xử lý thi hài của người đã khuất trong trường hợp thi hài cần được bảo quản trong một thời gian dài vì những lý do riêng. Khi đến với dịch vụ bảo quản hồi hương thi hài do Thiên  Thảo cung cấp các quý tang gia đặc biệt yên tâm bởi chúng tôi có hơn 30 năm trong việc tổ chức tang lễ và xử lý các tình huống về thi hài của người mất. Dịch vụ do Thiên Thảo cung cấp luôn có chi phí phù hợp với mọi gia đình.

Bao-quan-hoi-huong-thi-hai

Bảo quản hồi hương thi hài là gì?

Bảo quản hồi hương thi hài là quá trình xử lý thi hài của người mất nhằm hạn chế quá trình để thi hài bị phân hủy và làm mất diện mạo vốn có. Dịch vụ bảo quản thi hài thường phải qua những khâu xử lý đặc biệt nên sẽ được các chuyên gia về xử lý xác tiến hành các thủ tục và phương pháp đặc biệt.

Tang Lễ Thiên Thảo luôn đồng hành cùng với các tang quyến để hỗ trợ xử lý các vấn đề về bảo quản thi hài người đã khuất. Đến với dịch vụ bảo quản hồi hương thi hài của Thiên Thảo quý khách sẽ hài lòng về cách phục vụ cùng chi phí mà chúng tôi đưa ra.

Luôn phục vụ 24/24 chỉ cần gọi Công ty Phục Vụ Tang Lễ Thiên Thảo: 0913.246.473 - 0919.917.323 - 0915.276.175 chúng tôi sẽ đến bên cạnh gia đình ngay giờ phút đầu tiên, khi nhận được điện thoại từ bất kỳ thời gian nào.

THIÊN THẢO xin được gánh vác và hoàn thiện công việc tang lễ cùng gia đình với nghi lễ trang trọng, tiết kiệm, tận tâm và đầy đủ nhất !

CÔNG TY TNHH THIÊN THẢO.

Văn Phòng: Số 188 Tôn Đức Thắng, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng.

Đơn vị quản lý: Nhà tang lễ Viện Y Học Hải Quân

- Số 13 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng.

Xưởng Sản Xuất: Số 10 tổ 26 Phường Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Điện thoại: 0913.246.473 - 0919.917.323 - 0915.276.175

Email: thienthaoco.ltd@gmail.com

Website: thienthaohp.com.vn

 

 

Theo nguồn: Công ty tang lễ Thiên  Thảo biên soạn.


 


CÔNG TY TANG LỄ THIÊN THẢO.

Văn Phòng: Số 188 Tôn Đức Thắng, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng.

Đơn vị quản lý: Nhà tang lễ Viện Y Học Hải Quân

Địa chỉ: Số 13 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng.

Xưởng Sản Xuất: Số 10 tổ 26 Phường Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Điện thoại: 0913.246.473 - 0919.917.323 - 0915.276.175

Email: thienthaoco.ltd@gmail.com

Website: thienthaohp.com.vn

title-images
Zalo