Công ty phục vụ tang lễ, Dịch vụ tang lễ hải phòng, dịch vụ mai táng, dịch vụ đám tang, dịch vụ uy tín, dịch vụ làm mai táng trọn gói giá rẻ

Công ty chuyên phục vụ tang lễ ở hải phòng, dịch vụ tang lễ giá rẻ hải phòng, dịch vụ mai táng thiên thảo, dịch vụ làm đám tang uy tín thiên thảo, công ty làm dịch vụ mai táng trọn gói ở hải phòng


Gioi-Thieu
Giới Thiệu

Cuộc đời là quý báu nhất mà Tạo hóa trao cho mỗi người. Nhưng thật đau buồn khi người thân ra đi mãi mãi, đứng trước hoàn cảnh này chúng ta ai cũng không tránh khỏi sự bối rối trong việc lo hậu sự cho người đã khuất. Chúng tôi xin được chia sẻ cùng quý vị cảm xúc này! Hôm nay trong bài giới thiệu này, Công ty Tang Lễ Thiên Thảo xin được gửi đến quý khách những lời cảm ơn lời chúc bình an và may mắn. Dịch vụ tang lễ Thiên Thảo luôn lắng nghe đóng góp ý kiến của khách hàng nhằm ngày một hoàn thiện hơn để phục vụ các dịch vụ tang lễ được chu đáo và chuyên nghiệp hơn. Đến với dịch vụ Tang Lễ Thiên Thảo quý khách sẽ cảm nhận được sự nhận tâm nhiệt tình và chu đáo mà Thiên Thảo sẽ mang lại cho quý khách hàng.

Điện thoại: 0913246473 - 0919917323 - 0915276175

PHỤC VỤ 24/24

Tận Tình Chu Đáo, Đội Ngũ Chuyên Nghiệp Trang Trọng Và Đầy Đủ Nhất !

Tam-nhin-va-su-menh
Tầm nhìn và sứ mệnh

Công ty Tang Lễ Thiên Thảo luôn phấn đấu hết mình để phục vụ khách hàng được trọn vẹn nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng lắng nghe đóng góp ý kiến của khách hàng để dịch vụ của chúng tôi ngày càng hoàn hảo hơn. Với sự xuất hiện của Thiên Thảo là một cái duyên với nghê tang lễ, một nghề mà hầu như rất ít người dám làm, nhưng đối với chúng tôi đây lại là một sự vinh dự, một niềm hạnh phúc khi được các tang quyến giao cho trọng trách tổ chức tang lễ và chúng tôi được cơ hội để chia sẻ trọng trách với các tang quyến một cách chân thành nhất. Yêu nghề, không quản mưa nắng, bão tố, bất cứ chỗ nào cần phục vụ là Thiên Thảo sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ ngay.

Phuong-tien-va-so-so-vat-chat-cua-chung-toi
Phương tiện và sơ sở vật chất của chúng tôi

Là một dịch vụ tang lễ uy tín và có tuổi đời khá lâu ở Hải Phòng, Tang lễ Thiên Thảo có đầy đủ các cơ sở vật chất, phương tiện để phục vụ cho tang lễ và các công việc liên quan đến nghề nghiệp của mình như: Xe cộ, trang phục, dụng cụ công cụ, tài chính, xưởng sản xuất,...

Luon-tuc-truc-24-24-de-chia-se-trach-nhiem-tang-le-voi-moi-gia-dinh
Luôn túc trực 24/24 để chia sẻ trách nhiệm tang lễ với mọi gia đình

Với công việc mang tính chất trang trọng và đặc thù, vì thế đội ngũ của Thiên Thảo luôn  túc trực 24/24 để phục  vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi bất kể thời tiết như thế nào, chỉ cần quý khách gọi là chúng tôi có mặt. Thiên Thảo rất vui vì chúng tôi được các gia đình người dân, các gia đình có công với cách mạng ,các gia đình cán bộ lão thành tin tưởng và luôn trao cho cơ hội để chia sẻ trách nhiệm tang lễ vói tang gia. Đó là nguồn động lực để giúp cho chúng tôi vượt qua những mệt mỏi, áp lực trong quá trình phục vụ tang lễ.

Cau-hoi-thuong-gap
Câu hỏi thường gặp

Sau đầy là các câu hỏi mà quý khách thường hay thắc mặc khi nói về dịch vụ tang lễ. Trong bài viết này chúng tôi xin được giải đáp một số câu hỏi mà quý khách hay hỏi nhất. Mời quý khách cùng tham khảo và tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Dieu-khoan-su-dung
Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng trang website ww.thienthaohp.com.vn: Tất cả các thông tin hình ảnh trên trang website là những thông tin do chính công ty tang lễ Thiên Thảo cung cấp.

Nội dung trên trang website: Công ty chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về nội dung mà công ty chúng tôi biên soạn, đăng tải trên  trang website www.thienthaohp.com.vn

+ Tất cả các nội dung trên trang website là chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng sau đó mới đăng tải lên trang web của công ty.

+ Nội dung được chúng tôi biên soạn và có một số được tham khảo + Sao chép từ nguồn khác tên internet.

+ Nội dung trên trang web www.thienthaohp.com.vn chuyên đưa thông tin về các dịch vụ của công ty tang lễ thiên thảo, đưa nội dung liên quan về lĩnh vực mà chúng tôi đang hoạt động.

 

 

Dieu-khoan-ve-noi-dung-va-hinh-anh-tren-website
Điều khoản về nội dung và hình ảnh trên website

Tất cả hình ảnh và nội dung trên trang website www.thienthaohp.com.vn đều do công ty Tang lễ Thiên Thảo chịu trách nhiệm và biên soạn.

Chúng tôi không cho phép bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào tự ý lấy hình ảnh và sap chép các thông tin nội dung trên trang website www.thienthaohp.com.vn để sử dụng khi chưa được phép của công ty tang lễ Thiên Thảo.


Trang:

CÔNG TY TANG LỄ THIÊN THẢO.

Văn Phòng: Số 188 Tôn Đức Thắng, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng.

Đơn vị quản lý: Nhà tang lễ Viện Y Học Hải Quân

Địa chỉ: Số 13 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng.

Xưởng Sản Xuất: Số 10 tổ 26 Phường Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Điện thoại: 0913.246.473 - 0919.917.323 - 0915.276.175

Email: thienthaoco.ltd@gmail.com

Website: thienthaohp.com.vn

title-images
Zalo