Công ty phục vụ tang lễ, Dịch vụ tang lễ hải phòng, dịch vụ mai táng, dịch vụ đám tang, dịch vụ uy tín, dịch vụ làm mai táng trọn gói giá rẻ

Công ty chuyên phục vụ tang lễ ở hải phòng, dịch vụ tang lễ giá rẻ hải phòng, dịch vụ mai táng thiên thảo, dịch vụ làm đám tang uy tín thiên thảo, công ty làm dịch vụ mai táng trọn gói ở hải phòng

Trang chủ / Dịch vụ tang lễ / Dịch vụ cải táng, sang áo, sang cát, bốc mộ

Dịch vụ cải táng, sang áo, sang cát, bốc mộ

Ngoài các dịch vụ về tang lễ, cho thuê xe, Tang lễ Thiên Thảo kiêm luôn nhiệm vụ Cải táng, sang áo, sang cát, bốc mộ. Do chúng tôi làm nhiệm vụ tang lễ từ hơn 30 năm nay chính vì thế chúng tôi hiểu rất rõ các quy trình của một đám tang và các nghi lễ sau đám tang. Để giúp cho các tang quyến được yên tâm hơn chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ cải táng, sang áo, sang cát và bốc mộ cho người đã khuất. Dịch vụ này của Thiên Thảo cũng đã đem lại rất sự yên tâm cho hầu hết tất cả khách hàng mà chúng tôi đã từng phục vụ tang lễ. Đội ngũ và dịch vụ cùng các nghi lễ rất long trọng của chúng tôi đã đem đến cho các gia đình rất nhiều sự hài lòng và an ủi. Kính thưa quý khách, khi cần tìm một dịch vụ cải táng, sang áo, sang cát và bốc mộ quý khách có thể liên hệ với Công ty Tang Lễ Thiên Thảo của chúng tôi để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ và cùng chia sẻ gánh vác trách nhiệm giúp quý khách giảm bớt áp lực từ việc cải táng, sang cát, sang áo và bốc mộ. Với một đội ngũ giàu kinh nghiệm hơn 30 năm làm nghề cải táng chúng tôi rất tự tin và tự hào vì được quý khách tin tưởng lựa chọn dịch của chúng tôi.

Dich-vu-cai-tang--sang-ao--sang-cat--boc-mo

Dịch vụ cải táng, sang áo, sang cát bốc mọ

Dịch vụ cải táng,sang áo,sang cát, bốc mộ phần là quá trình làm thủ tục để cho thân thể người mất lâu năm được sạch sẽ. Không để cho thân thể người mất bị ngâm quá lâu trong nước bẩn hoặc trong đất. Và tránh để thân thể người mất bị gỗ mục nát đè lên.

Cải táng sang áo sang cát bốc mộ được thực hiện khi gia đình người đã khuất lên kế hoạch và chuẩn bị đầy đủ thủ tục cần thiết, sau đó quá trình được tiến hành dưới sự chứng kiến của những người trong gia đình.

Luôn phục vụ 24/24 chỉ cần gọi Công ty Phục Vụ Tang Lễ Thiên Thảo: 0913.246.473 - 0919.917.323 - 0915.276.175 chúng tôi sẽ đến bên cạnh gia đình ngay giờ phút đầu tiên, khi nhận được điện thoại từ bất kỳ thời gian nào.

THIÊN THẢO xin được gánh vác và hoàn thiện công việc tang lễ cùng gia đình với nghi lễ trang trọng, tiết kiệm, tận tâm và đầy đủ nhất !

CÔNG TY TNHH THIÊN THẢO.

Văn Phòng: Số 188 Tôn Đức Thắng, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng.

Đơn vị quản lý: Nhà tang lễ Viện Y Học Hải Quân

- Số 13 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng.

Xưởng Sản Xuất: Số 10 tổ 26 Phường Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Điện thoại: 0913.246.473 - 0919.917.323 - 0915.276.175

Email: thienthaoco.ltd@gmail.com

Website: thienthaohp.com.vn

Theo nguồn: Công ty Tang Lễ Thiên Thảo Biên Soạn.

 


 


CÔNG TY TANG LỄ THIÊN THẢO.

Văn Phòng: Số 188 Tôn Đức Thắng, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng.

Đơn vị quản lý: Nhà tang lễ Viện Y Học Hải Quân

Địa chỉ: Số 13 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng.

Xưởng Sản Xuất: Số 10 tổ 26 Phường Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Điện thoại: 0913.246.473 - 0919.917.323 - 0915.276.175

Email: thienthaoco.ltd@gmail.com

Website: thienthaohp.com.vn

title-images
Zalo